8 Cách để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc của phụ nữ

Liên hệ đặt hàng: 0983.289.694


Giỏ hàng (0) sản phẩm

CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG

8 Cách để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc của phụ nữ

8 Cách để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc của phụ nữ.

Thời đại hiện nay cuộc sống đã không còn quá khó khăn như trước nhưng sao các cặp gia đình lại xảy ra mâu thuẩn và ly hôn nhiều hơn trước,do đó để giữ lửa cho gia đình thì người phụ nữ phải làm gì để bảo vệ nó.

Có rất nhiều cách đặt ra nhưng những cách này thì chị em nên nghe theo

1. Nấu ăn ngon - biết nấu ăn

Cách nhanh nhất đến tới trái tim của một người đàn ông là cái dạ dày, vì thế đừng bao giờ coi thường việc bếp núc trong gia đình vì chị em chính là người giữ lửa trong bếp. Những bữa ăn ngon, đổi món, đẹp mắt sẽ khiến chồng bạn yêu chiều cưng nựng bạn hơn. Người phụ nữ xấu không hẳn là quan trọng, quan trọng là phụ nữ biết nấu ăn thì mới được chồng yêu chiều.

Một người xinh đẹp nhưng lại vụng về, chẳng biết nấu nướng gì thì thật sự hôn nhân sẽ khó lòng bền. Phở có thể ngon vài bữa nhưng cơm thèm cả đời!

2. Biết làm đẹp

Lý do khiến anh ấy tiếp cận bạn trong lần đầu tiên gặp mặt chắc chắn là do trông bạn rất tuyệt hoặc rất riêng trong đám đông. Hãy giữ phong cách của mình và cộng thêm một chút gợi cảm và quyến rũ mọi lúc mọi nơi, chồng bạn sẽ luôn thấy hình ảnh “cô gái” trẻ trung và xinh đẹp trong bạn – hình ảnh đã khiến anh ấy bị cuốn hút trước khi kết hôn.

Sau hôn nhân , cả hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Tuy nhiên, một chút cố gắng để luôn xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn những lời khen ngợi và tán tụng từ anh ấy, đơn giản chỉ là một nụ hôn hoặc một cái ôm nhẹ nhàng trước khi đi dự tiệc, hay thậm chí là một lời nhận xét “nghịch ngợm” khi trở về nhà sau bữa ăn tối bên ngoài…

3. Luôn đối xử tốt với gia đình chồng,coi họ như bố mẹ ruột của mình

Nếu bạn lấy được lòng bố mẹ, anh chị em nhà chồng thì bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì cả, vì họ sẽ luôn nói tốt bạn với anh ấy, điều đó sẽ làm cho chồng yêu bạn hơn.

4. Tự lập về tài chính

Bạn nên tự kiếm tiền cho mình thứ nhất để phòng thân thứ 2 có như vậy thì bạn sẽ có tiếng nói hơn và được mọi người tôn trọng.

5. Biết cách nịnh chồng

Gái “khôn” luôn biết cách nịnh chồng. Đàn ông thường mạnh mẽ và quyết liệt nhưng không phải vì thế mà không thích nghe lời âu yếm, dịu dàng, trái lại càng ngọt ngào càng khiến các đức ông chồng “mềm ra như bún”. Đó cũng là lợi thế của chị em nếu biết cách “sử dụng” đúng lúc.

Đôi khi chỉ là vài câu nói ngọt như “Anh là người em và con cần” hay khen bộ quần áo chồng mặc trên người “Anh mặc bồ này thật đẹp”, hay những câu khẳng định khiến chồng thấy được tầm quan trọng của mình "Em hạnh phúc vì có anh trong đời” đủ làm các anh thêm yêu và muốn che chở cho bạn hơn. Tự hành động đó đã đủ sức giúp bạn giữ chồng.

5. Cấm chê chồng dù trong bất kể trường hợp nào

Đàn ông thường có lòng tự trọng rất cao, nên đừng bao giờ dại dột mà chê chồng trước mặt nhiều người, có thể anh ấy không nói nhưng thực sự anh ấy cảm thấy rất khó chịu đấy. Hãy tích cực giữ hình ảnh của chồng trong mắt nhiều người và trong những cuộc tranh luận cũng đừng quá hiếu chiến hay phải tỏ ra thắng bằng được, hãy mềm mỏng nếu bạn muốn cho anh ấy hiểu những gì mình nói ra.

6. Không so sánh chồng với những người đàn ông khác

Đàn ông rất ghét bị đưa ra so sánh họ sẽ cảm thấy không được tôn trọng và thấy mình thấp bé, thay vì so sánh thì bạn nên động viện khuyến khích anh ấy thay đổi.

7. Đừng khi nào cũng giữ chồng khư khư bên mình

Ai cũng có quyền riêng tư cá nhân hết do đó nếu bạn càng bóp chặt thì sẽ càng nhanh vỡ bạn bóp càng nhẹ thì sẽ càng bền, và bạn càng tỏ ra lạnh lùng bao nhiêu thì chồng bạn sẽ càng phải chạy theo bạn.

8. Biết cách làm chồng ghen ngược

Bạn tôn trọng thế giới riêng của chồng thì cũng hãy cho mình thế giới riêng để xem cách anh ấy ứng xử với điều đó như thế nào. Biết cách làm cho chồng ghen ngược thấy bạn vừa hấp dẫn vừa bí ẩn như hẹn hò, ăn uống, xem phim, hay du lịch mà không có anh ấy. Điều đấy sẽ khiến anh ấy tò mò và quan tâm tới bạn nhiều hơn.

Trên đây là 8 cách mà mình đã đúc kết và ghi lại, nếu bạn quan tâm thì xin 1 nút share nhé.

Cảm ơn.

Tin liên quan:
» Lễ hội Dừa Bến Tre năm 2015» Kẹo dừa Tân Việt Hưng có gì khác biệt ?» 6 công dụng làm đẹp toàn diện của dầu dừa» Công ty sản xuất bánh kẹo tại TPHCM» Cách phân biệt sữa bột giả và sữa bột thật» Những cách phòng và chữa bệnh cho bé khi hè về» Cách làm kẹo lạc tại nhà đơn giản ngon nhất» Tôi đã giảm cân nhanh chóng bằng cách nào» Quy trình sản xuất bánh quy» Cách làm kim chi bắp cải ngon không cưỡng nổi
CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG