Tôi đã giảm cân nhanh chóng bằng cách nào

Liên hệ đặt hàng: 0983.289.694


Giỏ hàng (0) sản phẩm

CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG

Tôi đã giảm cân nhanh chóng bằng cách nào

Tôi đã giảm cân nhanh chóng bằng cách nào? Chia sẻ thực tế của bà mẹ sau sinh và đã rất thành công.

Sau sinh tôi đã hoàn toàn suy sụp và stress khi nhìn vào gương và thấy thân hình xồ sề ngấn mỡ của mình.

Từ một phụ nữ trẻ trung, năng động, thân hình không phải quá chuẩn nhưng cũng không đến nỗi như bây giờ, nhìn thật già nua và xấu xí, cảm thấy tự ti và không muốn ra ngoài, do đó tôi đã quyết tâm giảm cân.

Nhưng khó khăn của tôi là tôi không còn độc thân do đó thời gian của tôi không có nhiều mà luyện tập hay giảm cân theo các cách của những bạn trẻ do đó tôi đã áp dụng những cách sau.

Lợi thế của tôi đó là tôi là bà mẹ bỉm sữa và con tôi còn bú, và việc con bú đã giúp tôi rất nhiều trong việc giảm cân.

thứ 2 tôi uống rất nhiều nước, nước sẽ giúp tôi tiết ra sữa nhiều mà không cần phải ăn nhiều.

Thứ 3 tôi tranh thủ những lúc con ngủ để dọn dẹp và nấu ăn do đó cũng tiêu hao được phần lớn năng lượng.

Thứ 4 tôi đã siêng năng dậy sớm tập bài thể dục suối nguồn tươi trẻ.

Thứ 5 tôi luôn để đầu óc mình vui tươi,khoẻ khoắn, thoải mãi.

Sau 1 tháng tôi đã thấy sự tiến triển rõ rệt, từ mẹ xề đồ mặc chật ních nay tôi đã tự tin khoe vòng eo của mình bằng những bộ đầm chít eo rồi.

Vậy nên cách giảm cân tốt nhất cho mọi người đó là đừng để cân nặng làm cho bạn mệt mỏi vì càng mệt mỏi càng suy nghĩ nhiều thì bạn sẽ càng béo và già nua.

Thân ái.

Tin liên quan:
» Lễ hội Dừa Bến Tre năm 2015» Kẹo dừa Tân Việt Hưng có gì khác biệt ?» 6 công dụng làm đẹp toàn diện của dầu dừa» Công ty sản xuất bánh kẹo tại TPHCM» Cách phân biệt sữa bột giả và sữa bột thật» Những cách phòng và chữa bệnh cho bé khi hè về» Cách làm kẹo lạc tại nhà đơn giản ngon nhất» 8 Cách để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc của phụ nữ» Quy trình sản xuất bánh quy» Cách làm kim chi bắp cải ngon không cưỡng nổi
CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG