Tân Việt Hưng - Giới thiệu

Liên hệ đặt hàng: 0983.289.694


Giỏ hàng (0) sản phẩm

CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG CTY TNHH SX & TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG
Trang chủ >> Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM DV THỰC PHẨM TÂN VIỆT HƯNG, tiền thân là nhà Phân Phối Bánh Kẹo Việt Hưng và hoạt động từ năm 2000. Năm 2013, Công ty chuyển đổi thành Công Ty Thực Phẩm Tân Việt Hưng, đóng trụ sở và hoạt động tại Quận 12, Tp HCM. Công ty chuyên phân phối và sản xuất các loại bánh kẹo chất lượng cao với giá thành hợp lý phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân từ nông thôn đến thành thị.

  Hàng hóa của Công ty sản xuất bánh kẹo Tân Việt Hưng được nhập từ các nhà sản xuất, các nhà phân phối chính thức,và được chọn lọc ra những sản phẩm thiết yếu, nổi tiếng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Công ty sản xuất bánh kẹo Tân việt Hưng đưa ra những sản phẩm độc đáo đến tay người tiêu dùng.  Tân Việt Hưng đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất,mới nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Hàng hóa của chúng tôi có hình ảnh đẹp, được mô tả rõ ràng với đầy đủ thông tin, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thỏa sức mua sắm.

     Cùng phong cách phục vụ tôn trọng khách hàng và phương thức giao hàng tận nơi với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi, Tân Việt Hưng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc mua sắm những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, bạn sẽ có thêm thời gian để làm những việc khác theo sở thích của mình.

  Công ty sản xuất bánh kẹo Tân Việt Hưng được xem là nơi hết sức lý tưởng để các doanh nghiệp chào bán, quảng bá thương hiệu, đưa thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách đầy đủ, chi tiết, và hiệu quả… mang đến cho bạn thêm một giải pháp bán hàng hoàn hảo, giúp nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. 

  Công ty sản xuất bánh kẹo của chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyễn mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Mời bạn khám phá những tiện ích và hiệu quả thiết thực từ công ty của chúng tôi